Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13873
Nhan đề: | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm nước ép lựu (Purica granatum L) |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thủy Đặng, Hoàng Toàn |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm nước ép lựu (Purica granatum L) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13873 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.1.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.