Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13904
Nhan đề: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng gạo huyết rồng |
Tác giả: | Nhan, Minh Trí Dương, Thị An Khương |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng gạo huyết rồng |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13904 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.78 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.209.89 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.