Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13904
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng gạo huyết rồng
Tác giả: Nhan, Minh Trí
Dương, Thị An Khương
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng gạo huyết rồng
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13904
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.78 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.209.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.