Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13910
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorDương, Tuấn Kiệt-
dc.date.accessioned2019-09-30T23:19:39Z-
dc.date.available2019-09-30T23:19:39Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13910-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E hoặc kết hợp bột cam thảo bắc (Glycyrrhiza urelensis Fish) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của gà COBB 500vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E hoặc kết hợp bột cam thảo bắc (Glycyrrhiza urelensis Fish) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng của gà COBB 500vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.140


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.