Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13914
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorHà, Thanh Duy Tân-
dc.date.accessioned2019-09-30T23:25:01Z-
dc.date.available2019-09-30T23:25:01Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13914-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung kết hợp bột bột nghệ (Curcuma longa L.), bột ngò (Coriandrum sativum L.) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất thân thịt của gà COBB 500.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung kết hợp bột bột nghệ (Curcuma longa L.), bột ngò (Coriandrum sativum L.) và bột quế (Cinnamomum verum) trong khẩu phần lên năng suất thân thịt của gà COBB 500vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.52 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.251.204


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.