Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13919
Nhan đề: | Tận dụng phụ phẩm xơ mít trong chế biến giấm vang |
Tác giả: | Tống, Thị Ánh Ngọc Hồ, Huỳnh Thoại |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Tận dụng phụ phẩm xơ mít trong chế biến giấm vang |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13919 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.34 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.88.246 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.