Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926
Nhan đề: | Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500 |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Kim Khang Huỳnh, Cảnh Văn |
Từ khoá: | Chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.229.217 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.