Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorHuỳnh, Cảnh Văn-
dc.date.accessioned2019-09-30T23:36:16Z-
dc.date.available2019-09-30T23:36:16Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.64 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.1.100


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.