Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Kim Khang | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Cảnh Văn | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T23:36:16Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T23:36:16Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13926 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của bổ sung vitamin C, vitamin E và bột cam thảo bắc trong khẩu phần lên chất lượng thân thịt của gà COBB 500 | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.1.100 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.