Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13935
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Ba | - |
dc.contributor.advisor | Võ, Thị Bích Thủy | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Phước Thiện | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T23:44:50Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T23:44:50Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13935 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh và năng suất của 02 loại ớt sừng vàng và hiểm lai 207 tại phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Khoa học cây trồng | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh và năng suất của 02 loại ớt sừng vàng và hiểm lai 207 tại phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.26 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.194.29 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.