Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13935
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ba-
dc.contributor.advisorVõ, Thị Bích Thủy-
dc.contributor.authorHuỳnh, Phước Thiện-
dc.date.accessioned2019-09-30T23:44:50Z-
dc.date.available2019-09-30T23:44:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13935-
dc.description.abstractẢnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh và năng suất của 02 loại ớt sừng vàng và hiểm lai 207 tại phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhoa học cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh và năng suất của 02 loại ớt sừng vàng và hiểm lai 207 tại phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.26 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.194.29


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.