Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13937
Nhan đề: Đánh giá độ tươi và hiện trạng sử dụng hàn the của thịt heo trên địa bàn Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Huỳnh, Thị Phương Loan
Huỳnh, Thị Anh Thư
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá độ tươi và hiện trạng sử dụng hàn the của thịt heo trên địa bàn Thành phố Cần Thơ
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13937
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.49 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.221.252


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.