Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13954
Nhan đề: | Đánh giá chất lượng trái thanh trà sau thu hoạch và phương pháp bảo quản pu rê |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thủy Nguyễn, Kim Tiền |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá chất lượng trái thanh trà sau thu hoạch và phương pháp bảo quản pu rê |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13954 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.45 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.219.81.129 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.