Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13984
Nhan đề: Thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria)
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Lê, Phương Vy
Từ khoá: Sinh học ứng dụng
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13984
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.38 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.5.216


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.