Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13984
Nhan đề: | Thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria) |
Tác giả: | Lưu, Thái Danh Lê, Phương Vy |
Từ khoá: | Sinh học ứng dụng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13984 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.5.216 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.