Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Công Hà | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Diệp Thùy | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T01:53:22Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T01:53:22Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028 | - |
dc.description.abstract | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes) | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.161.199 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.