Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Công Hà-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diệp Thùy-
dc.date.accessioned2019-10-01T01:53:22Z-
dc.date.available2019-10-01T01:53:22Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028-
dc.description.abstractKhảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.161.199


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.