Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028
Title: Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
Authors: Nguyễn, Công Hà
Nguyễn, Thị Diệp Thùy
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14028
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.84.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.