Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14029
Nhan đề: | ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GIẢM BỆNH THÁN THƯ TRÊN DƯA LEO CỦA SÁU CHỦNG VI KHUẨN Bacillus spp. BẰNG BIỆN PHÁP PHUN QUA LÁ TRONG ĐIỀU KIỆN NHÀ LƯỚI |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Liên Mã, Phước Tấn Tài |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2019 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14029 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.136.142 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.