Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14033
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Văn Hâu-
dc.contributor.authorLê, Ý Nhi-
dc.date.accessioned2019-10-01T01:55:54Z-
dc.date.available2019-10-01T01:55:54Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14033-
dc.description.abstractẢnh hưởng của tỷ lệ phân bón NPK trong giai đoạn sau đậu trái đến năng suất và phẩm chất trái cam soàn (Citrus sinensis L) tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giangvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhoa học cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ phân bón NPK trong giai đoạn sau đậu trái đến năng suất và phẩm chất trái cam soàn (Citrus sinensis L) tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.187.232


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.