Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035
Nhan đề: | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống) |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thủy Nguyễn, Thị Hồng Yến |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.145.168 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.