Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Yến-
dc.date.accessioned2019-10-01T01:57:08Z-
dc.date.available2019-10-01T01:57:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035-
dc.description.abstractKhảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.54 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.72.244


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.