Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Minh Thủy | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Yến | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T01:57:08Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T01:57:08Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14035 | - |
dc.description.abstract | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống) | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.72.244 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.