Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14037
Nhan đề: | KHẢO SÁT CÁC HỢP CHẤT THỰC VẬT VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TỪ CAO PHÂN ĐOẠN CÂY DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG (Phyllanthus amarus) |
Tác giả: | Nguyễn, Đức Độ Lê, Thị Diễm Phương |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2019 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14037 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.69 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.140.188.95 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.