Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14051
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng dứa miếng đường thanh trùng trong bao bì mềm
Tác giả: Võ, Tấn Thành
Lương, Thị Quỳnh Như
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng dứa miếng đường thanh trùng trong bao bì mềm
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14051
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.199.54


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.