Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14051
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Tấn Thành-
dc.contributor.authorLương, Thị Quỳnh Như-
dc.date.accessioned2019-10-01T02:02:47Z-
dc.date.available2019-10-01T02:02:47Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14051-
dc.description.abstractẢnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng dứa miếng đường thanh trùng trong bao bì mềmvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng dứa miếng đường thanh trùng trong bao bì mềmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.219.213


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.