Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14066
Nhan đề: Thành phần hóa học, kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu hạt ngò (Corciandrum Sativum L)
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Nguyễn, Thị Loan
Từ khoá: Sinh học ứng dụng
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát thành phần hóa học, kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu hạt ngò (Corciandrum Sativum L)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14066
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.83 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.69.25


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.