Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14084
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến mì sợi bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L) |
Tác giả: | Nhan, Minh Trí Nguyễn, Thị Oanh |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu chế biến mì sợi bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14084 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.178.162 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.