Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14088
Nhan đề: | Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng làm giảm màu mật rỉ đường sau lên men cồn từ một số hạt ngũ cốc |
Tác giả: | Nguyễn, Khởi Nghĩa Nguyễn, Thị Phượng |
Từ khoá: | Khoa học đất |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng làm giảm màu mật rỉ đường sau lên men cồn từ một số hạt ngũ cốc |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14088 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.72.210 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.