Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14088
Nhan đề: Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng làm giảm màu mật rỉ đường sau lên men cồn từ một số hạt ngũ cốc
Tác giả: Nguyễn, Khởi Nghĩa
Nguyễn, Thị Phượng
Từ khoá: Khoa học đất
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng làm giảm màu mật rỉ đường sau lên men cồn từ một số hạt ngũ cốc
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14088
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.72.210


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.