Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101
Nhan đề: | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi) |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thủy Nguyễn, Thị Trâm Anh |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.26 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.212.203 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.