Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Tấn Thành-
dc.contributor.authorNguyễn, Tuấn Anh-
dc.date.accessioned2019-10-01T02:52:51Z-
dc.date.available2019-10-01T02:52:51Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133-
dc.description.abstractẢnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềmvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.214.226


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.