Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14134
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kẹo dẻo bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)
Tác giả: Nhan, Minh Trí
Nguyễn, Tuấn Cảnh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kẹo dẻo bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14134
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.137.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.