Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14137
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Phương Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn, Tuấn Kiện-
dc.date.accessioned2019-10-01T02:54:42Z-
dc.date.available2019-10-01T02:54:42Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14137-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của đồng độ đường, salicylic acid, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến thời gian bảo quản hoa sen (Nulumbo nicifera gaer tn.) cắt cànhvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSinh học ứng dụngvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của đồng độ đường, salicylic acid, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến thời gian bảo quản hoa sen (Nulumbo nicifera gaer tn.) cắt cànhvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.93.168


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.