Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14178
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Thị Cẩm Hường-
dc.contributor.authorPhạm, Thanh Pin-
dc.date.accessioned2019-10-01T03:19:47Z-
dc.date.available2019-10-01T03:19:47Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14178-
dc.description.abstractẢnh hưởng của thời gian và nồng độ Phenylalanine (C9H11NO2) phun qua lá đến sinh trưởng và năng suất Currcumin trong nghệ xà cừ (Xanhthorrhiza Roxb.)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhoa học cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thời gian và nồng độ Phenylalanine (C9H11NO2) phun qua lá đến sinh trưởng và năng suất Currcumin trong nghệ xà cừ (Xanhthorrhiza Roxb.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.04 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.117.89


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.