Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14178
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian và nồng độ Phenylalanine (C9H11NO2) phun qua lá đến sinh trưởng và năng suất Currcumin trong nghệ xà cừ (Xanhthorrhiza Roxb.)
Tác giả: Bùi, Thị Cẩm Hường
Phạm, Thanh Pin
Từ khoá: Khoa học cây trồng
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của thời gian và nồng độ Phenylalanine (C9H11NO2) phun qua lá đến sinh trưởng và năng suất Currcumin trong nghệ xà cừ (Xanhthorrhiza Roxb.)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14178
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.04 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.34.197


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.