Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181
Nhan đề: | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylase |
Tác giả: | Nguyễn, Công Hà Phạm, Thị Bé Liên |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylase |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.49 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.70.69 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.