Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Công Hà-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Bé Liên-
dc.date.accessioned2019-10-01T03:21:31Z-
dc.date.available2019-10-01T03:21:31Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181-
dc.description.abstractKhảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylasevi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylasevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.52.26


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.