Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181
Title: | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylase |
Authors: | Nguyễn, Công Hà Phạm, Thị Bé Liên |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylase |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14181 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.49 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.152.146 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.