Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14195
Nhan đề: | KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ SẤY ĐẾN KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA VÀ ỨC CHẾ α-AMYLASE CỦA TRÀ TỪ LÁ CÂY QUẢ NỔ (Ruellia tuberosa L.) |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Chơn Nguyễn, Thị Ngọc yến |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2019 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14195 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.01 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.210.196 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.