Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14195
Nhan đề: KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ SẤY ĐẾN KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA VÀ ỨC CHẾ α-AMYLASE CỦA TRÀ TỪ LÁ CÂY QUẢ NỔ (Ruellia tuberosa L.)
Tác giả: Nguyễn, Minh Chơn
Nguyễn, Thị Ngọc yến
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2019
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14195
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.01 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.245.140


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.