Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201
Nhan đề: | Xác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do cao |
Tác giả: | Trần, Thanh Trúc Phan, Thị Cẩm Tiên |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Xác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do cao |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.02 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.240.14 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.