Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14209
Nhan đề: Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và ảnh hưởng của đời nấm men trong quá trình lên men bia tại công ty cổ phần bia – nước giải khát Sài Gòn – Tây Đô
Tác giả: Võ, Tấn Thành
Vũ, Trường Sơn
Quách, Kim Hoa Quỳnh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và ảnh hưởng của đời nấm men trong quá trình lên men bia tại công ty cổ phần bia – nước giải khát Sài Gòn – Tây Đô
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14209
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.56.12


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.