Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260
Title: | Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500 |
Authors: | Nguyễn, Thị Kim Khang Trần, Phạm Khánh Duy |
Keywords: | Chăn nuôi |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.47 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.140.188.195 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.