Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorTrần, Phạm Khánh Duy-
dc.date.accessioned2019-10-01T06:47:10Z-
dc.date.available2019-10-01T06:47:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.47 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.18.192


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.