Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Quảng Đồ-
dc.contributor.advisorVõ, Văn Song Toàn-
dc.contributor.authorTrần, Phạm Thái Anh-
dc.date.accessioned2019-10-01T06:48:41Z-
dc.date.available2019-10-01T06:48:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263-
dc.description.abstractẢnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitrovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
908.95 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.72.24


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.