Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hồ, Quảng Đồ | - |
dc.contributor.advisor | Võ, Văn Song Toàn | - |
dc.contributor.author | Trần, Phạm Thái Anh | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T06:48:41Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T06:48:41Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 908.95 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.72.24 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.