Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14280
Nhan đề: | EVALUATION OF PAPAYA JUICE FERMENTATION ABILITY USING HERMOTOLERANT LACTIC ACID BACTERIA AFTER STORAGE |
Tác giả: | Ngô, Thị Phương Dung Lê, Uyên Gia Mẫn |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học tiên tiến |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14280 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 808.24 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.137.209 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.