Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14280
Nhan đề: EVALUATION OF PAPAYA JUICE FERMENTATION ABILITY USING HERMOTOLERANT LACTIC ACID BACTERIA AFTER STORAGE
Tác giả: Ngô, Thị Phương Dung
Lê, Uyên Gia Mẫn
Từ khoá: Công nghệ sinh học tiên tiến
Năm xuất bản: 2018
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14280
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
808.24 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.137.209


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.