Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307
Title: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ công
Authors: Nguyễn, Minh Thủy
Trần, Thanh Vy
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ công
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.42 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.52.29


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.