Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Minh Thủy-
dc.contributor.authorTrần, Thanh Vy-
dc.date.accessioned2019-10-01T07:13:35Z-
dc.date.available2019-10-01T07:13:35Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307-
dc.description.abstractKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ côngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ côngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.42 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.195.82


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.