Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Minh Thủy | - |
dc.contributor.author | Trần, Thanh Vy | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T07:13:35Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T07:13:35Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14307 | - |
dc.description.abstract | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ công | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ công | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.42 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.195.82 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.