Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312
Title: | Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes) |
Authors: | Nguyễn, Công Hà Trần, Thị Huyền Trân |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes) |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.35 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.192.205 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.