Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Công Hà | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Huyền Trân | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T07:19:47Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T07:19:47Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14312 | - |
dc.description.abstract | Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes) | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.35 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.54.190 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.