Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14329
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản suất tinh bột trái sake (Artocapus altilis)
Tác giả: Vũ, Trường Sơn
Trần, Thị Thúy Vi
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu quy trình sản suất tinh bột trái sake (Artocapus altilis)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14329
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.86 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.204.5


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.