Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14343
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất ổi miếng sấy dẻo
Tác giả: Bùi, Thị Quỳnh Hoa
Vũ, Trường Sơn
Võ, Trần Diệu An
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu sản xuất ổi miếng sấy dẻo
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14343
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.9 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.73.6


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.