Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14353
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Thiệu Khôi-
dc.contributor.advisorHồ, Quảng Đồ-
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thanh Giang-
dc.contributor.authorVũ, Trúc Giang-
dc.date.accessioned2019-10-01T07:40:03Z-
dc.date.available2019-10-01T07:40:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14353-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung các mức dầu dừa đến tỷ lệ tiêu hóa và thể tích khí sinh ra của cỏ voi và thức ăn hỗn hợp trong điều kiện In vitro .vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung các mức dầu dừa đến tỷ lệ tiêu hóa và thể tích khí sinh ra của cỏ voi và thức ăn hỗn hợp trong điều kiện In vitrovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
835.77 kBAdobe PDF
Your IP: 18.216.253.84


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.