Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14367
Title: | Khảo sát công nghệ sản xuất bánh gạo |
Authors: | Võ, Tấn Thành Trương, Thị Thúy Kiều |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | “Nghiên cứu công nghệ sản xuất bánh gạo” được thực hiện tại phòng thí nghiệm với nguyên liệu chính giống gạo Japonica bao gồm các thí nghiệm khảo sát: Thay đổi độ ẩm của gạo trong quá trình ngâm, thay đổi nhiệt độ sản phẩm đến độ ẩm của gạo trong quá trình hấp, ảnh hưởng của các độ ẩm sau sấy đến chất lượng bánh sau chiên, ảnh hưởng nhiệt độ chiên khác nhau đến chất lượng bánh sau chiên, ảnh hưởng của thời gian chiên khác nhau đến chất lượng bánh gạo thành phẩm. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14367 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.73 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.102.163 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.