Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14367
Nhan đề: Khảo sát công nghệ sản xuất bánh gạo
Tác giả: Võ, Tấn Thành
Trương, Thị Thúy Kiều
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: “Nghiên cứu công nghệ sản xuất bánh gạo” được thực hiện tại phòng thí nghiệm với nguyên liệu chính giống gạo Japonica bao gồm các thí nghiệm khảo sát: Thay đổi độ ẩm của gạo trong quá trình ngâm, thay đổi nhiệt độ sản phẩm đến độ ẩm của gạo trong quá trình hấp, ảnh hưởng của các độ ẩm sau sấy đến chất lượng bánh sau chiên, ảnh hưởng nhiệt độ chiên khác nhau đến chất lượng bánh sau chiên, ảnh hưởng của thời gian chiên khác nhau đến chất lượng bánh gạo thành phẩm.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14367
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.73 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.45.159


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.