Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14402
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thủy-
dc.contributor.authorHồ, Anh Huy-
dc.date.accessioned2019-10-01T08:48:31Z-
dc.date.available2019-10-01T08:48:31Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14402-
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung Vitasol và Vitazin lên năng suất gà Nòi, từ đó có thể áp dụng rộng rãi vào chăn nuôi để tăng sản phẩm thịt gà sạch và có giá cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà chăn nuôi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế phẩm premix vitamin dạng bột và dạng nước (vitasol, vitazin) bổ sung vào nước uống lên tăng trưởng và tỷ lệ cắn mổ của gà Nòi lai từ 4-12 tuần tuổivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.07 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.43.98


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.