Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14440
Nhan đề: Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chua
Tác giả: Hồ, Thanh Thâm
Nguyễn, Phước Lộc
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chua
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14440
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.35 MBAdobe PDF
Your IP: 3.14.144.216


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.